HƯƠNG VỊ VIỆT NAM Với niềm đam mê về đất nước Việt Nam, đội ngũ ORIGIN đã cùng nhau khám phá nhiều phong cảnh đẹp, tiếp xúc với người dân Việt nam thân thiện, cũng như có cơ hội tiếp cận và thưởng thức các sản phẩm mang đậm hương vị Việt Nam. ORIGIN mong muốn chia sẻ và đem đến cho các bạn những trải nghiệm quí giá này.

CÁC SẢN PHẨM ĐẶC SẮC CỦA CHÚNG TÔI

ORIGIN mang đến cho các bạn chất lượng cùng với sự đam mê khi thưởng thức các sản phẩm của chúng tôi.

Chúng tôi cung cấp loại cà phê chất lượng thượng hạng của Việt Nam.

Chúng tôi vẫn đang tiếp tục tìm kiếm nhiều sản phẩm mới để cùng trải nghiệm với các bạn. Dưới đây là các sản phẩm mà chúng tôi dự định giới thiệu ra thị trường.

VỀ CHÚNG TÔI

Với niềm đam mê về đất nước Việt Nam, đội ngũ LECOMTE ASIA đã cùng nhau khám phá nhiều phong cảnh đẹp, tiếp xúc với người dân Việt nam thân thiện, cũng như có cơ hội tiếp cận và thưởng thức các đặc sản của Việt Nam.
Có thể kể đến như cà phê Việt Nam nổi tiếng thế giới, những món ẩm thực bản địa thơm ngon, nước mía ngọt ngào, muối biển, tiêu, và tất nhiên là không thể thiếu nước mắm.
Với sự say mê và niềm tin trên, chúng tôi đã tìm kiếm khắp đất nước xinh đẹp này để có thể giới thiệu và mang đến cho các bạn các sản phẩm đặc sắc và chất lượng nhất.

CÀ PHÊ ORIGIN

Cùng khám phá 3 loại cà phê thượng hạng của chúng tôi

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Bạn có câu hỏi hoặc cần thêm thông
tin từ chúng tôi?