ORIGIN LPG (VIỆT NAM) - CHÚNG TA CÙNG TẠO SỰ KHÁC BIỆT

Call Center: 19006087

Chương trình Khuyến mãi " NHẮN TIN RINH QUÀ"

Ngày đăng: 17/12/2013


1. Tên chương trình khuyến mại: NHẮN TIN RINH QUÀ

2. Hàng hoá, dịch vụ khuyến mại: Bình gas Origin 12kg và 45kg

3. Thời gian khuyến mại:Từ 01/01/2014 đến 31/03/2014

4. Địa bàn (phạm vi) khuyến mại: Quận 8- Tp.Hồ Chí Minh

5. Hình thức khuyến mại: Nhắn tin, quay số ngẫu nhiên

6. Khách hàng của chương trình khuyến mại (đối tượng hưởng khuyến mại): Công ty, Doanh nghiệp, Hộ gia đình, cá nhân sử dụng bình gas Origin 12kg và bình gas 45kg.

7. Cơ cấu giải thưởng:

 

Cơ cấu giải thưởng

Nội dung

giải thưởng

Trị giá giải thưởng

(VNĐ)

Số giải

Thành tiền

(VNĐ)

Giải nhất

 1 Xe máy Airblade

40.000.000

01

40.000.000

Giải nhì

Tivi LCD 32inch

8.000.000

04

32.000.000

Giải khuyến khích

Bìnhgas Origin 12kg

400.000

9

3.600.000

Giải khuyến khích

Áo thun cao cấp Origin

40.000

30

1.200.000

Tổng cộng:

 

76.800.000

 

8. Nội dung chi tiết thể lệ chương trình khuyến mại:

- Trong suốt thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi, khi khách hàng mua 1 bình gas bất kỳ mang thương hiệu Origin, Quý khách hàng nhăn tin mã số của bình gas đến tổng đài tin nhắn của chúng tôi để tham gia chương trình. Cụ thể cấu trúc của tin nhắn sẽ được thông báo rộng rãi đến Quý Khách hàng. Khi tham gia nhắn tin, Khách hàng sẽ có cơ hội nhận được các giải thưởng cao nhất của chương trình khuyến mãi.

- Quy định về cách thức xác định trúng thưởng: Sau khi khách hàng nhắn tin mã số đến tổng đài tin nhắn của chúng tôi theo cấu trúc quy định như sau: “OriginGas” “họvàtên” “mãsốbinhgas” gửi đến số 7095 , Quý khách hàng vui lòng giữ lại tem chống giả có mã số bình gas đã nhắn tin để làm đối chứng khi nhận giải. Yêu cầu tem phải còn nguyên vẹn, không được tẩy xóa hoặc có bất cứ dấu hiệu nào có nghi ngờ đã bị tẩy sửa. Mỗi đợt mở thưởng, chúng tôi sẽ có thông báo trực tiếp đến Khách hàng qua số điện thoại được lưu trên tổng đài tin nhắn.

- Trên mỗi bình gas Origin đều có niêm màng co và tem chống giả do Viện hình sự Bộ công an cấp. Trên tem chống giả của mỗi bình sẽ có mã số riêng của từng bình gas ( mã số gồm 1 chữ cái A và 7 chữ số từ số A1740001  đến số A1760000 ), khách hàng khi nhận bình gas, vui long nhắn tin mã số trên tem chống giả về tổng đài tin nhắn của chúng tôi theo cấu trúc quy định.

- Người trúng thưởng phải là người có mẫu tem chống giả của mã số đã nhắn tin đã trúng thưởng, mã số đó sẽ nằm trong phạm vi dãy số quy định, sở hữu số điện thoại nhắn tin, tên trên Chứng minh nhân dân trùng với tên cung cấp trong cấu trúc tin nhắn, chứng minh sở hữu bình gas Origin và nêu tên, địa chỉ của cửa hàng cung cấp bình gas này.

- Giải thưởng sẽ không được quy đổi thành tiền.

- Thời gian, địa điểm và cách thức xác định trúng thưởng: Khi khách hàng nhắn tin theo cấu trúc quy định đến tổng đài tin nhắn của chúng tôi, tất cả thông tin sẽ được lưu lại trên hệ thống. Cuối mỗi tháng trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi, Công ty TNHH Khí Hóa Lỏng Cội Nguồn ( Việt Nam) sẽ chọn ngẫu nhiên thông tin của khách hàng trong hệ thống lưu của tổng đài tin nhắn để xác định người trúng giải. Giải thưởng sẽ được trao 1 tháng 1 lần

- Thời hạn tiếp nhận thông báo trúng thưởng từ khách hàng trúng thưởng: Sau 30 ngày kể từ ngày nhận được thông báo trúng thưởng, nếu Khách hàng không xác nhận lại với Công ty chúng tôi, giải thưởng sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật Việt Nam.

- Địa điểm, cách thức và thủ tục trao thưởng: Giải thưởng sẽ được trao tại Trụ sở chính Công ty TNHH KHí Hóa Lỏng Cội Nguồn ( Việt Nam). Địa chỉ: Số 5 Phan Xích Long, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Tp.Hồ Chí Minh.

- Thời hạn kết thúc trao thưởng: Thời hạn cuối cùng cho việc trao thưởng là ngày 30/04/2014.

- Mọi chi tiết lien quan đến chương trình này, Quý Khách vui long lien hệ số điện thoại 19006087 / 083 9959590 hoặc gửi về email: ovcontact@originvietnam.com.vn

9. Trách nhiệm thông báo:

- Trước khi chương trình bắt đầu diễn ra, Công ty TNHH Khí Hóa Lỏng Cội Nguồn ( Việt Nam) sẽ thông báo trực tiếp đến người tiêu dùng tại nhà thông qua hình thức gửi Tờ thông tin về chương trình, thông báo tại địa điểm khuyến mãi và thông báo tại phạm vi khu vực khuyến mãi.

- Khi xác định được Khách hàng trúng thưởng, Công ty TNHH Khí Hóa Lỏng Cội Nguồn ( Việt Nam) có trách nhiệm thông báo trực tiếp cho Người trúng thưởng qua điện thoại, thông báo trên 1 tờ báo chính thức.

10. Các qui định khác

- Khách hàng mua sản phẩm là cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp trong nước và nước ngoài đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam đủ 18 tuổi trở lên. Nhân viên làm việc tại Công ty Origin Gas và các chi nhánh trực thuộc Origin gas, các nhà phân phối, cửa hàng bán lẻ Origin gas, các nhân viên công ty quảng cáo, in ấn lien quan đến chương trình khuyến mãi sẽ không được tham gia chương trình này.

- Khách hàng nhận thưởng hợp lệ tự chịu tất cả các chi phí như đi lại, ăn uống, phí , thuế, chi phí đăng ký và các chi phí khac có lien quan đến quyền sở hữu giải thưởng.

- Công ty Origin LPG VN có toàn quyền sử dụng hình ành,thông tin của khách hàng trúng thưởng vào các hoạt động quảng cáo của Công ty khi có nhu cầu mà không phải trả thêm bất cứ khoản chi phí nào khác và không cần có sự đồng ý của khách hàng trúng thưởng

- Qui định về trách nhiệm của thương nhân trong khâu in ấn và đưa bằng chứng xác định trúng thưởng vào sản phẩm khuyến mại.

- Tất cả các thông tin cá nhân được cung cấp cho chương trình khuyến mại này sẽ được Công ty Origin LPG VN lưu giữ và xử lý theo pháp luật hiện hành về bảo vệ thông tin cá nhân. Tất cả các thông tin trên sẽ chỉ được xử lý trong Việt Nam và chỉ được sử dụng cho chương trình khuyến mại, cũng như để liên lạc với người thắng cuộc của chương trình và sẽ được giữ lại

- Trong trường hợp xảy ra tranh chấp, công ty Origin LPG VN có trách nhiệm giải quyết tranh chấp một cách minh bạch, thỏa đáng nhất cho Khách hàng. Nếu tranh chấp không tự giải quyết thì sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật.

- Nếu vì lý do nào đó như : thiên tai, lũ lụt....... mà chương trình không thể diễn ra như dự kiến, công ty Origin LPG VN có thể ( trong chừng mực quy định của pháp luật) hủy bỏ, kết thúc, thay đổi hoặc trì hoãn một phần hay toàn bộ chương trình mà không cần phải thông báo trước.

- Trong trường hợp ngoài tầm kiểm soát của Công ty Origin LPG VN, mà một trong các giải thưởng hoặc toàn bộ giải thưởng không thể mua được để phục vụ chương trình, Công ty Origin LPG VN có thể thay thế bằng giải thưởng khác có giá trị tương đuơng.

 

 

Đại diện theo pháp luật của thương nhân

(Ký tên & đóng dấu)

 ( Đã ký)

 


Các tin khác
Tin tức công ty
Hình ảnh công ty
Khách hàng

Total Visited: 2846158