ORIGIN LPG (VIỆT NAM) - CHÚNG TA CÙNG TẠO SỰ KHÁC BIỆT

Call Center: 19006087
Trang Chủ
Lịch Sử Hình Thành
 
Origin Energy là nhà một trong những nhà cung cấp khí hóa lỏng và năng lượng hàng đầu ở Úc, với hơn ba triệu khách hàng ở Úc và các quốc gia trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Origin Energy cung cấp các sản phẩm và dịch vụ đa dạng bao gồm khí tự nhiên, khí hóa lỏng, điện và rất nhiều sản phẩm dịch vụ trong ngành năng lượng.


Công ty TNHH Khí Hóa Lỏng Cội Nguồn Việt Nam (Origin LPG Việt Nam) là liên doanh giữa công ty Origin Energy của Úc và Công ty TNHH Công Nghiệp, được thành lập và hoạt động từ tháng 8 năm 2008. Origin LPG Việt Nam chuyên cung cấp khí hóa lỏng với số lượng lớn cho khách hàng sỉ, lẻ, hệ thống nhà hàng, khách sạn và khách hàng sản xuất công nghiệp. Sản phẩm được chứa trong các bình chứa đặc chủng 12kg, 45kg và xe bồn chuyên dụng. Tư vấn, lắp đặt và bảo trì hệ thống bồn chứa và hệ thống gas cho các Nhà hàng, Khách sạn cũng là một trong những dịch vụ chuyên biệt của Origin LPG Việt Nam.


Origin LPG Việt Nam có văn phòng chính tại thành phố Hồ Chí Minh và các văn phòng chi nhánh, các tổng kho tại khu công nghiệp Gò Dầu (Đồng Nai), Nha Trang, Cam Ranh (Khánh Hòa) và Đà Nẵng, cung cấp khí hóa lỏng cho khu vực các tỉnh phía Nam Việt Nam. Origin LPG Vietnam chuyên cung cấp khí hóa lỏng (LPG) mang thương hiệu ORIGIN LPG. Origin LPG Vietnam với hệ thống kho, cảng, bồn chứa và đội xe bồn chuyên dụng, năng lực tồn trữ lớn (trên 3.500 tấn), chất lượng cao và nguồn hàng ổn định, cung cấp sỉ, lẻ và đáp ứng mọi nhu cầu tiêu dùng LPG cho các khách hàng  trên toàn lãnh thổ Việt Nam và các nước lân cận. Khách hàng của Origin LPG Vietnam là các công ty hoạt động trong ngành sản xuất, công nghiệp thực phẩm, chế biến, các hệ thống nhà hàng khách sạn, các khu nghỉ dưỡng…trong và ngoài lãnh thổ nước Việt Nam.  


Hình ảnh công ty
Khách hàng

Total Visited: 2882651